Khám sức khoẻ định kỳ cho người cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Eatling huyện Cư Jút

Thực hiện kế hoạch của UBND thị trấn Eatling về việc khám sức khoẻ định kỳ cho người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Eatling năm 2023. Từ ngày 23-25/10/2023 Trạm Y tế thị trấn Eatling, huyện Cư Jút đã tổ chức khám sức khoẻ cho 370 người cao tuổi tại 13 tổ dân phố, bon trên địa bàn thị trấn.

Đông đảo người dân đến tham gia buổi khám sức khoẻ

Tại đây, người cao tuổi được khám tổng quát, kiểm tra cân nặng, đo huyết áp, lấy máu kiểm tra lượng đường trong máu, khám, tư vấn tình trạng bệnh tật và các bệnh dễ mắc theo mùa. Ngoài ra, người cao tuổi còn được hỗ trợ các loại thuốc và thực phẩm chức năng như: Hoạt huyết dưỡng não, Vitamin 3B, C, cao huyết áp, nhỏ mắt, bôi ngoài da, thuốc bổ… với tổng số tiền là 10.000.000 đ.

Hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe người cao tuổi, nhất là người cao tuổi neo đơn, khuyết tật, người cao tuổi diện nghèo, người cao tuổi dân tộc thiểu số.

Tác giả: Cao Thị Thảo