A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đăk Nông tại xã Đắk R’Măng

Ngày 28/5/2023, tại thôn 6 -Đăk R’măng - huyện Đăk GLong, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Tỉnh đoàn, Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và nhóm HĐT Sài Gòn và những người bạn cùng Huyện đoàn Đắk GLong, Đoàn sở Sở Y tế tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; tặng quà các gia đình hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Tại chương trình, các y bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ đã khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho khoảng 300 người. Chương trình cũng đã trao tặng 350 suất quà. Cụ thể: tặng 179 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo gồm các nhu yếu phẩm, quần áo, bánh kẹo; tặng 101 suất quà cho em học sinh trường mầm non Hoa Lan và 70 suất quà cho các em học sinh cấp 1 gồm cặp học sinh, balo, dụng cụ học tập, quần oá, thú nhồi bông, sữa tươi, bánh kẹo… với tổng giá trị chương trình khoảng 300 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên, chung sức giúp đỡ, hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống tại các vùng sâu, vùng xa. Qua đó, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, tương trợ cũng như nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số.


Tác giả: Văn Tiến

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website