A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Quảng Phú tổ chức khám sức khỏe người cao tuổi

Ngày 05/8/2023 Trạm y tế xã ban hành Kế hoạch số 53/KH-TYT về việc Khám sức khỏe định kỳ cho Người cao tuổi năm 2023.

Quang cảnh buổi làm việc

Ngày 10/8, Trạm y tế xã Quảng Phú tổ chức khám, chữa bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn xã. Hoạt động được tổ chức với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh thường gặp từ đó đưa ra phương pháp điều trị, cách chăm sóc phù hợp.

Tại đây các bác, các cụ sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ, nhằm phát hiện kịp thời, điều trị các bệnh như : Đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch, các bệnh về mắt... sẽ được Trạm y tế quản lý và theo dõi sức khỏe.

Hoạt động góp phần nâng cao sức khỏe người cao tuổi, nhất là người cao tuổi neo đơn, khuyết tật, người cao tuổi thuộc diện nghèo, người cao tuổi là dân tộc thiểu số, người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên giúp các cụ sống khỏe, sống vui.

 Ngoài ra, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, trách nhiệm và tầm quang trọng của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Trạm y tế tổ chức truyền thông về nguyên nhân và cách phòng ngừa các bệnh thường gặp ở người cao tuổi, góp phần thực hiện chủ trương quan tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi về vật chất lẫn tinh thần, giúp người cao tuổi có cuộc sống vui khỏe bên con cháu./.


Tác giả: Nguyễn Phát

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website