A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trạm Y tế xã Đăk Drô, huyện Krông Nô tư vấn, khám sàng lọc bệnh Tăng huyết áp và Đái tháo đường

Từ ngày 18-20/4/2023 Trạm Y tế xã Đăk Drô, huyện Krông Nô triển khai tư vấn, khám sàng lọc về bệnh Tăng huyết áp và Đái tháo đường cho người dân trên 40 tuổi trên địa bàn. Từ ngày 18-20/4/2023 Trạm Y tế xã Đăk Drô, huyện Krông Nô triển khai tư vấn, khám sàng lọc về bệnh Tăng huyết áp và Đái tháo đường cho người dân trên 40 tuổi trên địa bàn.

Khám sàng lọc bệnh Tăng huyết áp và Đái tháo đường tại Trạm Y tế xã Đăk Drô, huyện Krông Nô

Sau 03 ngày làm việc, có 2.554/27.00 người dân trên 40 tuổi trên địa bàn xã Đăk Drô được khám sàng lọc bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường và làm xét nghiệm nhanh đường huyết. Ngoài ra, người dân còn được nhân viên y tế tư vấn các kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và các biện pháp phòng ngừa các dịch, bệnh thường gặp. Được biết, hoạt động do quỹ Thiện Tâm - một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup hỗ trợ.Sau 03 ngày làm việc, có 2.554/27.00 người dân trên 40 tuổi trên địa bàn xã Đăk Drô được khám sàng lọc bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường và làm xét nghiệm nhanh đường huyết. Ngoài ra, người dân còn được nhân viên y tế tư vấn các kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và các biện pháp phòng ngừa các dịch, bệnh thường gặp. Được biết, hoạt động do quỹ Thiện Tâm - một tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup hỗ trợ.


Tác giả: Thanh Loan

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website