Trung tâm Y tế thành phố Gia Nghĩa kiểm tra, giám sát hoạt động Y tế xã, phường quý I năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 94/KH-TTYT  ngày 14 tháng 4 năm 2023 của Trung tâm Y tế thành phố Gia Nghĩa về việc kiểm tra, giám sát hoạt động Y tế xã, phường năm 2023. Từ ngày 18/4 đến hết ngày 21/4 Trung tâm Y tế thành phố triển khai công tác kiểm tra, giám sát hoạt động y tế tại 08 Trạm Y tế xã, phường trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh buổi làm việc

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, rà soát việc thực hiện các hoạt động trong Chương trình mục tiêu Quốc gia; các chỉ tiêu trong nội dung Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế xã giai đoạn đến năm 2030; các tiêu chí, chỉ tiêu về y tế trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thn mới giai đoạn 2021-2025; đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm vắc xin cho trẻ em, công tác tiêm ngừa vắc xin Covid 19... từ đó phát hiện những hạn chế, tồn tại cũng như khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai các hoạt động, bàn bạc phương án khắc phục kịp thời, nhằm nâng cao năng lực y tế trên địa bàn thành phố và hoàn thành các chỉ tiêu được giao./.

Tác giả: Thanh Thuý - TTYT Gia Nghĩa