Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên giám sát triển khai chiến dịch uống bổ sung Vitamin A tại Đắk Nông

Ngày 05/6/2024, Viện Vệ sinh dịch tễ (VVSDT) Tây Nguyên thực hiện giám sát triển khai Chiến dịch uống bổ sung Vitamin A liều cao đợt 1 năm 2024 tại một số địa phương thuộc tỉnh Đắk Nông. Ths. BS  Nguyễn Thị Thùy - Trưởng khoa Sức khỏe môi trường - Dinh dưỡng VVSDT Tây Nguyên làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với VVSDT Tây Nguyên, có bà Phùng Thị Hồng Ngọc - Trưởng khoa Dinh dưỡng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Nội dung làm việc, đoàn công tác VVSDT Tây Nguyên tiến hành kiểm tra việc xây dựng kế hoạch; công tác chuẩn bị và triển khai chiến dịch; kết quả trẻ tham gia uống vitamin A và tẩy giun, và các báo cáo số liệu liên quan đến chiến dịch uống bổ sung Vitamin A liều cao đợt 1 năm 2024 của tỉnh Đăk Nông.

Sau khi làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đoàn công tác tiến hành kiểm tra, giám sát trực tiếp tại Trung tâm Y tế thành phố Gia Nghĩa và Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

Tác giả: Nhật Nguyên