Đại hội Chi đoàn cơ sở Sở Y tế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 26/5/2022, Chi đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Đắk Nông tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024. Dự Đại hội có đồng chí: Mai Văn Mỹ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế; Đồng chí Lê thị Viên – phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Tuấn cụm trưởng cụm thi đua số 3; Đồng chí Lê Đình Thu - phó Bí thư chi bộ TT KSBT.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị tổng kết đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022; đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2022. Trong đó chỉ rõ những việc đã làm được, chưa được; nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Văn Mỹ, đồng chí Lê Thị Viên  đánh giá cao những hoạt động của Chi đoàn Sở Y tế trong nhiệm kỳ 2017-2022; bên cạnh đó đề nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 nghiên cứu, tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động mang tính chất đặc thù, là thế mạnh của một tổ chức Đoàn thanh niên của ngành Y tế; phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong hoạt động của Ngành cũng như tại các cơ quan, đơn vị;  nghiên cứu, bổ sung thêm một số nội dung trong báo cáo chính trị trong nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời bổ sung thêm một số mục tiêu chung của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh vào nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Y tế nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 5 đồng chí có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ mới. Đồng chí Lang Văn Đức được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chứ vụ Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở Y tế.

Tác giả: Văn Tiến