Trung tâm Y tế tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ V, năm 2022.

Từ ngày 7 - 11/6/2022, UBND huyện Đak Song long trọng tổ lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đak Song lần thứ V, năm 2022.  Tham gia Đại hội TDTT huyện Đak Song lần thứ V, năm 2022 có trên 600 vận động viên đến từ 14 đoàn thể thao của các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.

Trong 3 ngày diễn ra Đại hội, đoàn vân động viên Trung tâm Y tế đã tham gia 7 nội dung thi đấu gồm: Bắn nỏ, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy và điền kinh trong sân. Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi và quyết tâm cao, đoàn vận động viên TTYT đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đẹp mắt, hoàn thành các trận thi đấu.

Hội thao là hoạt động thiết thực, phát huy ý thức rèn luyện thể lực và tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ y tế, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi tạo động lực để cán bộ viên chức, lao động ngành y tế thêm yêu nghề hăng say công tác vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời Hội thao đã tạo một sân chơi thi đấu, giao lưu lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động; xây dựng tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị huyện nhà.

Tác giả: Thanh Lệ -Đăk Song