Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết

Tối 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần - nhằm ngày 21/01/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn ngành Y tế.

Nhân dịp chào đón xuân Quý Mão 2023, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 90 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại chương trình, ông Đoàn Văn Sự - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng vượt khó của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại các bệnh viện trong thời gian qua. Trước thềm năm mới, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe và bình an.

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tổ chức công đoàn góp phần chăm lo cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên, khích lệ đoàn viên nỗ lực vượt khó vươn lên trong công tác cũng như trong cuộc sống. Trong tháng 01/2023, Công đoàn ngành Y tế đã phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng hơn 230 suất quà. Trong đó, 14 suất quà tằng các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng; 217 suất quà dành cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 500 ngàn đồng./.

Tác giả: Ngọc Vân