Trung tâm Y tế Đăk Mil Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Chiều ngày 19-5, tại khuôn viên Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil (TTYT), ban giám đốc đơn vị phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), kỷ niệm 63 năm ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây (1959 - 2022).

Tại buổi phát động BS. CKI Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc TTYT huyện Đăk Mil cùng toàn thể công nhân viên chức, người lao động tại đơn vị đã trồng mới 07 cây bàng lá nhỏ và cải tạo lại 200 m2 đất trống để trồng cây cỏ lạc giúp phủ xanh bề mặt, chăm sóc, cắt tỉa các loại cây xanh trong khuôn viên đơn vị. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần tạo môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp, bảo vệ bầu không khí trong lành tại cơ sở y tế./.

Tác giả: Nguyễn Thoan