Công bố quyết định thuyên chuyển, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Gia Nghĩa

Sáng ngày 16/1, tại Trung tâm y tế (TTYT) thành phố Gia Nghĩa, Sở Y tế tỉnh Đăk Nông công bố quyết định thuyên chuyển, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Gia Nghĩa. Tham dự buổi làm việc có bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh – Phó Giám đốc Sở Y tế; Ông Hồ Văn Thảnh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; ông Lê Văn Thịnh – Thành ủy viên – Trưởng phòng Nội vụ thành phố Gia Nghĩa; ông Tống Ngọc Lâm – Trưởng phòng Y tế thành phố Gia Nghĩa; các đồng chí là Lãnh đạo TTYT cùng hơn 50 viên chức công tác tại TTYT thành phố Gia Nghĩa.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, Ông Hồ Văn Thảnh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố Quyết định số 277/QĐ-SYT ngày 11/01/2023 của Sở Y tế Đăk Nông về việc thuyên chuyển, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Gia Nghĩa đối với ông Ndong Brưm – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đăk Nông, kể từ ngày 01/02/2023. Theo đó, ông Ndong Brưm có trách nhiệm bàn giao toàn bộ hồ sơ, tài liệu có liên quan và bàn giao công việc đang đảm nhận cho lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật để nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 01/02/2023.

Đại diện Ban Giám đốc Sở y tế, bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh – Phó Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng đến bác sĩ Ndong Brưm và tập thể lãnh đạo, viên chức TTYT thành phố Gia Nghĩa đã kiện toàn Ban giám đốc của đơn vị.

Bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh – Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định thuyên chuyển, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Gia Nghĩa đối với bác sĩ Ndong Brưm

Theo đánh giá của bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh, bác sĩ Brưm là một bác sĩ trẻ, năng lực, nhiệt huyết. Bác sĩ Brưm được Ban Giám đốc Sở Y tế đánh giá rất cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Tại trung tâm Kiểm soát bệnh tật, bác sĩ Brưm được phân công quản lý hoạt động phòng chống HIV-AIDS – một phần công việc quan trọng của ngành y tế. Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bác sĩ Brưm là một thành viên đắc lực thuộc tổ thư ký của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người tỉnh Đăk Nông. Việc thuyên chuyển công tác đối với bác sĩ Brưm là điều kiện giúp cho TTYT thành phố có thêm nhân lực, cán bộ có năng lực, có trình độ chuyên môn cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh mong muốn Ban Giám đốc và tập thể viên chức đơn vị cùng đoàn kết, hỗ trợ bác sĩ Brưm trong công việc; đề nghị bác sĩ Brưm tiếp tục phát huy năng lực và trách nhiệm công tác, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nội dung công việc được giao. Nhân dịp này, bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh mong muốn UBND thành phố tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đối với TTYT thành phố gia nghĩa nói chung và bản thân bác sĩ Brưm nói riêng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hỗ trợ bác sĩ Brưm bàn giao công việc, đồng thời sớm phân công nhân lực để hoạt động không bị gián đoạn. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh gửi lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng đến tập thể cán bộ, viên chức TTYT thành phố Gia Nghĩa.

Đại diện lãnh đạo UBND thành phố, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Ndong Brưm.

Đáp từ tại buổi làm việc, bác sĩ Ndong Brưm cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo  của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND thành phố, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị liên quan đã dành thời gian tham dự, chúc mừng tại buổi công bố quyết định. Bác sĩ Ndong Brưm hứa sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi bản thân, tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo, viên chức TTYT thành phố Gia Nghĩa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thương Thương