Lễ trao tặng xe cứu thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều ngày 07/7/2023, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh diễn ra lễ trao tặng xe cứu thương do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) tài trợ. Tham dự lễ trao tặng có bác sĩ Võ Thị Ái Liễu - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đăk Nông, Ban Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh. Về phía nhà tài trợ có đồng chí Phan Công Quế - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Nông.

Quang cảnh buổi Lễ trao xe

Xe cứu thương được trao tặng có giá trị 1.250.000.000đ (một tỉ hai trăm năm mươi triệu đồng) từ nguồn quỹ An sinh do Agribank sáng lập. Đây là loại xe được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, phù hợp với điều kiện địa hình và các tiêu chí kỹ thuật về môi trường tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Công Quế cho biết, Agribank luôn phát huy vai trò tiên phong trong thực hiện công tác an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Đồng chí Quế mong muốn chiếc xe cứu thương sẽ góp phần đắc lực cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong việc hỗ trợ cấp cứu, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại diện đơn vị được tài trợ, bác sĩ Trần Duy Dũng - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã trao hoa cảm ơn đến dại diện nhà tài trợ, đồng thời khẳng định vai trò của xe cứu thương đối với việc hỗ trợ cấp cứu bệnh nhân. Đại diện lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa tỉnh cam kết bảo quản và sử dụng xe cứu thương được trao tặng đúng mục đích, an toàn, hiệu quả. Qua đây, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Agribank nói riêng và quý cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn nói chung nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Tác giả: Thương Thương