Thị trấn Đức An - huyện Đăk Song đón nhận danh hiệu xã đạt bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã 09/05/2019 Chiều ngày 5/4/2019, UBND thị trấn Đức An đã tổ chức Lễ công bố, đón nhận danh hiệu xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã năm 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Đăk Song; thị trấn Đức An và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn cùng tham dự. Về phía ngành Y tế, có ThS,BS Trần Quang Hào – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng tập thể lãnh đạo và CBVC TTYT huyện Đăk Song, TYT thị trấn Đức An tham dự.

Những năm qua, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân thị trấn Đức An đã chỉ đạo sát sao việc thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Ban thường xuyên phối hợp với Trạm Y tế tuyên truyền vận động nhân dân tham gia vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, tổ chức lễ mit tinh nhân tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS… Về phía Trạm Y tế, đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; chỉ đạo đội ngũ y tế thôn, bon tăng cường công tác tuyên truyền để người dân biết các phòng, chống các bệnh truyền nhiễm...

Tại buổi lễ, ThS,BS Trần Quang Hào đã trao giấy chứng nhận đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn 2016 – 2020 và bằng khen của UBND tỉnh cho đại diện lãnh đạo UBND thị trấn. Đồng chí ghi nhận những thành quả và đề nghị UBND thị trấn tiếp tục chung tay cùng Trạm Y tế nhằm duy trì, giữ vững danh hiệu, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link