TTYT huyện Tuy Đức: Tô chức Hôi thi Điêu dưỡng- Hô sinh - Kỹ thuât viên giỏi năm 2023

Ngày 26/10/2023 Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức tổ chức hội thi Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2023.

Hội thi gồm 2 phần: Phần thi kiến thức tổng hợp thi theo hình thức tất cả thí sinh dự thi làm bài thi trắc nghiệm trên giấy với 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 10 phút. Phần thi giao tiếp ứng xử gồm: Các thí sinh trả lời tốt nội dung;  Phong cách ứng xử tốt;Trang phục tự chọn đẹp, lịch sự. Thời gian trả lời cho mỗi tình huống không quá 5 phút.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban giám khảo đã trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất gồm:

Giải chính:

1 Giải nhất:  Phạm Thị Thoa - Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

1 giải nhì: Bùi Minh Phát- Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

1 giải ba: Nguyễn Thị Yến Vĩ - Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

1giải khuyến khích: Trần Thị Thu – Khoa Nội - Nhi - Nhiễm - YHCT

Giải phụ:

1 Thí sinh có điểm phần thi lý thuyết cao nhất: Phạm Thị Thoa - Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

2 Thí sinh có điểm phần thi giao tiếp ứng xử cao nhất:

Trần Thị Thu – Khoa Nội - Nhi - Nhiễm - YHCT

Nguyễn Thị Yến Vĩ - Khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh

Hội thi nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua học tập chuyên môn, giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp trong công tác Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong toàn TTYT.  Đồng thời góp phần nâng cao vị trí, vai trò, củng cố kiến thức, kỹ năng giao tiếp và ứng xử giữa nhân viên y tế với người bệnh, người nhà người bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả: Quan Linh