Tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn đổi GPLX toàn trình trên Cổng DVC Quốc gia

Nhận được Công văn số 1636/STTTT-TTBCXB ngày 27/10/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông về việc tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn đổi GPLX toàn trình trên Cổng DVC Quốc gia. Để đẩy mạnh việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến của người dân, nâng cao số lượng hồ sơ dịch vụ công trực tuyến toàn trình đổi giấy phép lái xe do ngành Giao thông Vận tải cấp trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế cung cấp tài liệu hướng dẫn để các đơn vị tăng cường thông tin, tuyên truyền tới đông đảo Nhân dân biết và sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình đổi Giấy phép lái xe, cụ thể trong tài liệu đính kèm.Trường hợp có khó khăn, vướng mắc xin liên hệ ông Hoàng Văn Tài, chuyên viên phòng Vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông vận tải, số điện thoại liên hệ: 0945.70.4435 để được hướng dẫn.Với nội dung trên, Sở Y tế đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện thông tin, tuyên truyền có hiệu quả; báo cáo kết quả triển khai thực hiện khi có yêu cầu./.

document__8__f32c0.pdf