Đại hội chi bộ Hành chính - Kế toán Đảng ủy Trung tâm y tế Đăk Mil diễn ra thành công tốt đẹp

Thực hiện công văn số 511/CV-HU ngày 10/5/2022 của Huyện ủy Đăk Mil về việc chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025; Thực hiện kế hoạch số 06/KH-ĐU ngày 29/6/2022 của Đảng Ủy TTYT về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy TTYT huyện Đăk Mil nhiệm kỳ 2022 -2025.

Ngày 21 - 22/7/2022, Chi bộ Hành chính - Kế toán tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2022- 2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng Ủy giám đốc  TTTYT, các đồng chí UV BCH và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Đại hội đã tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những mặt còn hạn chế, tồn tại việc thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ Hành chính - Kế toán nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội đã thảo luận, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới. Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung đề ra và thành công tốt đẹp.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi Bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm tái cử chức danh bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy được bầu giữ chức danh Phó bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Dáng được bầu giữ chức vụ chi ủy viên.

Đây cũng là chi bộ đầu tiên được Đảng ủy TTYT chỉ đạo đại hội điểm, để rút ra kinh nghiệm đại hội các chi bộ khác./.