TTYT Tuy Đức: Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 09/07, Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức (TTYT) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có đại diện Bệnh xá hai Trung đoàn E720, E720; trưởng các trạm Y tế trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ viên chức trong đơn vị. Bs.CKI Trương Đức Minh – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, Bs.Lê Thế Đào – P.GĐ Trung tâm đồng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi tổng kết

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, trong bối cảnh chung, 6 tháng đầu năm đơn vị đã tập trung nguồn lực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Bên cạnh đó, công tác triển khai các chỉ tiêu hoạt động chuyên môn cũng được đơn vị đảm bảo và duy trì. Tổng số lượt khám chữa bệnh đạt 61% chỉ tiêu; công suất sử dụng giường bệnh đạt 60%; tỷ lệ phát triền danh mục kỷ thuật theo phân tuyến đạt 91%... Kết quả thực hiện chỉ tiêu chương trình mục tiêu Y tế dân số năm 2020 cũng đều đạt và vượt theo tiến độ kế hoạch đã đề ra.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến giải pháp, phương hướng hoạt động để công tác hoạt động chuyên môn 6 tháng cuối năm đạt được kết quả cao hơn.

Phát biểu kết luận chỉ đạo tại hội nghị, Bs Trương Đức Minh đề nghị cần chú trong công tác giám sát dịch bệnh Covid – 19 cũng như dịch bạch hầu và các dịch bệnh khác; kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở cả 2 tuyến, duy trì các xã đạt bộ tiêu chí quốc gia và xây dựng chuẩn một trạm Y tế xã, thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu y tế - dân số.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link