Huyện Đắk G’Long tăng cường công tác thanh, kiểm tra An toàn thực phẩm (ATTP) nhân dịp Tết Trung thu 2023

Từ ngày 18- 26/9/2023 Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (ATTP) huyện Đăk G’Long tiến hành thanh, kiểm tra một số cơ sở kinh doanh, buôn bán bánh kẹo, thực phẩm trên địa bàn huyện nhân dịp Tết trung thu 2023. Tại các cơ sở, đoàn đã kiểm tra các giấy tờ bảo đảm điều kiện kinh doanh, hồ sơ, hợp đồng liên quan đến hàng hóa.

Hình ảnh kiểm tra tại xã Đăk Ha

Các thành viên trong đoàn tiến hành kiểm tra các sản phẩm được bán tại cửa hàng, đặc biệt là sản phẩm bánh Trung thu, loại bánh truyền thống mà gia đình nào cũng mua vào dịp Tết Trung thu. Việc kiểm tra nhằm tiếp tục đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Đắk Glong ngày càng đi vào nề nếp, thực hiện đúng các quy định về ATTP. Qua đó cũng biểu dương những cơ sở thực hiện tốt, phát hiện kịp thời các cơ sở sai phạm để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: TTYT Đăk G'long