A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý về công tác an toàn thực phẩm cho tuyến huyện, y tế cơ sở của tỉnh Đăk Nông năm 2022

Để nâng cao năng lực quản lý và kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, vào ngày 28/9/2022 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho tuyến y tế cơ sở năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có  100 học viên là các đồng chí đại diện Phòng Y tế, Trung tâm Y tế các huyện/thành phố, Trạm Y tế các xã/phường/thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được cấp nhật các nội dung: mối nguy cơ mất an toàn thực phẩm của từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm; các bệnh truyền qua thực phẩm; điều tra xử lý thực phẩm và phổ biến các văn bản Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Quyết định số 03/2020/QĐ-UBND ngày 26/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ban hành Quy định phân cấp quản lý nhà nước đối với cơ sở không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi tập huấn, các học viên tham dự tập trung thảo luận về các vấn đề nổi cộm trong công tác quản lý, kiểm tra cơ sở tại địa phương quản lý. Lớp tập huấn đã trang bị cho học viên biết chức năng, nhiệm vụ, quy chế phối hợp các ngành liên quan để về địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân trên địa bàn.


Tác giả: Duy Quyến

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website