Trung tâm y tế huyện Đắk Glong phối hợp với UBND xã Đắk Ha tập huấn phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024

Để đảm bảo đạt tiêu chí số 17 - Môi trường và An toàn thực phẩm trong xây dựng Nông thôn mới năm 2024. Ngày 08/5/2024 Trung tâm Y tế phối hợp UBND xã Đắk Ha tiến hành chức tập huấn phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024 cho 49 hộ sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Đắk Ha.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Trung tâm Y tế huyện phổ biến một số kiến thức như các văn bản quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn bảo đảm an toàn điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Với các kiến thức học được giúp các học viên nâng cao kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã, cũng như tại cộng đồng, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm./.

Tác giả: Xuân Mới