Kết luận Họp Giao ban tuần thứ 16 năm 2019

Ngày 16/4/2019, Sở Y tế tổ chức giao ban định kỳ tuần thứ 16 năm 2019, ngoài các nhiệm vụ thường quy triển khai theo chức năng, nhiệm vụ được giao, đồng chí Giám đốc Sở kết luận các nội dung cụ thể và giao các phòng chuyên môn nghiệp vụ (CMNV) Sở, các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

UBND TỈNH ĐĂK NÔNG

SỞ Y TẾ

Số:       27      /TB-SYT

Đăk Nông, ngày 17 tháng 4 năm 2019

Kết luận Họp Giao ban tuần thứ 16 năm 2019

1. Phòng Tổ chức Cán bộ: phải có văn bản về xét tuyển viên chức trong tuần và tiếp tục hoàn thiện sớm nhất các báo cáo theo yêu cầu của Đoàn công tác Bộ Nội vụ.

2. Phòng Tài chính Kế toán làm việc trực tiếp với cán bộ theo dõi của Sở Tư pháp để hoàn chỉnh hồ sơ trình ban hành giá viện phí theo Thông tư 37 sớm nhất, không để trễ hạn.

3.  Đối với phương án tự chủ: giao phòng Tài chính Kế toán và các phòng, đơn vị có liên quan lưu ý đảm bảo thu nhập cho viên chức, người lao động để tránh việc cán bộ có chuyên môn sâu chuyển đi nơi khác do thu nhập giảm.

4. Thanh tra Sở: tập trung xử lý nghiêm các cơ sở hành nghề y dược tư nhân không có giấy phép.

5. Phòng Kế hoạch Nghiệp vụ đưa một số nội dung quan trọng về công tác tài chính kế toán vào báo cáo tuần. Phòng Tài chính Kế toán phải có trách nhiệm cung cấp thông tin ngắn gọn, quan trọng để đưa vào báo cáo tuần.

6. Giao phòng Kế hoạch Nghiệp vụ: đẩy nhanh tiến độ thẩm định cấp phép phòng khám đa khoa của CDC và danh mục kỹ thuật ở các đơn vị. Trong tuần thẩm định dứt điểm danh mục kỹ thuật Trung tâm Y tế Krông Nô, Cư Jut.

7. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC):

- Tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Sởi, Trung tâm phải chủ động dự báo, đồng thời cùng với cơ sở triển khai thực hiện.

- Xem xét lại việc thực hiện tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần thứ 3 năm 2019, đây là nội dung do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, Sở Y tế phối hợp do đó có thể thực hiện theo Kế hoạch chung khi cần thiết mới ban hành kế hoạch.

8. Bệnh viện tỉnh: khẩn trương hoàn chỉnh gửi phương án tự chủ về Sở Y tế để xem xét trình cấp có thẩm quyền.

9. Trong tuần có rất nhiều cuộc họp quan trọng, các phòng nghiên cứu bố trí cán bộ hợp lý để đảm bảo chất lượng các cuộc họp.

10. Gửi kèm thông báo này Lịch công tác tuần 16 đã được duyệt.

Trên đây là một số nhiệm vụ Giám đốc Sở Y tế giao tại cuộc họp giao ban tuần thứ 16 năm 2019, yêu cầu các phòng, các đơn vị trực thuộc liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Lãnh đạo Sở Y tế (chỉ đạo);