A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ mít tinh Hưởng ứng chiến dịch truyền thông và giới thiệu mô hình góc tuổi Teen "HÃY SỐNG MỘT TUỔI TEEN ĐẦY KHÁT VỌNG, HIỂU BIẾT VÀ LÀNH MẠNH"

Chiều 15/9, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Trung ương (TTGDSKTW) và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đăk Nông (CDC) phối hợp Trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) Đăk Glong tổ chức Lễ mít tinh Hưởng ứng chiến dịch truyền thông và giới thiệu mô hình góc tuổi teen "Hãy sống một tuổi teen đầy khát vọng, hiểu biết và lành mạnh".

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Mít tinh

Tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các ban ngành địa phương huyện Đăk Glong cùng Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và hơn 230 em học sinh trường PTDTNT.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Ngọc Quang – Phó Giám đốc TTTTGDSKTW đã phát biểu khai mạc và cắt băng khánh thành đưa vào hoạt động Góc truyền thông mang tên “Góc tuổi teen”. Ông Quang mong muốn, với hoạt động của Góc truyền thông, việc tuyên truyền, giáo dục và phổ biến kiến thức tâm lý tuổi thành niên cho các em học sinh trong nhà trường sẽ được triển khai và đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Hiện tại, Góc tuổi teen có đầy đủ các loại sách, tài liệu, tranh ảnh có nội dung giáo dục tâm lý, giới tính tuổi vị thành niên, qua đó tạo cơ sở để các em học sinh nghiên cứu, nắm bắt các kiến thức, thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Cũng tại buổi lễ, chuyên gia sức khoẻ đến từ Trung tâm TTGDSKTW đã có buổi nói chuyện với các em học sinh nhà trường về chuyên đề "Tuyệt vời tuổi vị thành niên", qua đó cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản, những điều khó nói về sức khoẻ lứa tuổi mới lớn. Buổi nói chuyện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường thông qua tinh thần vui vẻ, hào hứng, sẵn sàng chia sẻ và trả lời các câu hỏi của các em.


Tác giả: Hồ Long

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website