A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh

Ngày 10 tháng 4 năm 2024, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức “Hội nghị trực tuyến toàn quốc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh” với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan Trung ương, Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố và Lãnh đạo các đơn vị y tế tại Trung ương và địa phương. Tại điểm cầu Đắk Nông có sự tham gia của bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện da khoa tỉnh, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm và các khoa, phòng liên quan.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các địa phương chia sẻ về tình hình dịch bệnh, những khó khăn, thách thức cũng như các bài học kinh nghiệm và giải pháp nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chủ động triển khai các biện pháp khống chế dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân, đảm bảo an ninh y tế của quốc gia, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Thông qua Hội nghị, Bộ Y tế kêu gọi đề cao vai trò và trách nhiệm của các địa phương để tiếp tục chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh và huy động sự tham gia của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội đối với công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm. Đồng thời tăng cường hiệu quả của thông tin, truyền thông nhằm khuyến cáo, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng bệnh cá nhân và thay đổi hành vi để nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật./.


Tác giả: Quốc Khánh

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website