Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Sáng ngày 14/9/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Sau khi nghe BS. Đặng Thành - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các y, bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Những ngày qua, đội ngũ cán bộ y tế của Trung tâm đã ngày đêm bám sát cơ sở, thực hiện công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất đem lại hiệu quả cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, chỉ đạo trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, chuẩn bị các phương án sẵn sàng đối phó với những diễn biến của dịch bệnh trong thời gian tới, xứng đáng là đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tại đây, Đoàn cũng đã tặng quà, động viên tinh thần các lực lượng tham gia chống dịch, góp phần đảm bảo tốt nhất an toàn phòng, chống dịch, hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link