Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức giải bóng đá nam, nữ

Thiết thực chào mừng 20 năm tái thành lập tỉnh Đăk Nông, kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và 20 năm thành lập Bệnh viện đa khoa tỉnh. Trong 02 ngày (02 - 03/03/2024), Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam, nữ công chức, viên chức, người lao động công tác tại đơn vị.

Các đội bóng tham dự giải đấu chụp ảnh lưu niệm.

Tham dự giải có 08 đội bóng (04 đội nam và 04 đội nữ) gồm đoàn viên, người lao động tại các khoa, phòng thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh. Các đội thi đấu vòng tròn để chọn ra các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất Nữ thuộc về đội 2, giải nhì thuộc về đội 1, giải ba thuộc về đội 4 và giải khuyến khích thuộc về đội 3.  Về giải Nam: nhất đội 1, nhì đội 4, ba đội 3, khuyến khích đội 2. Danh hiệu vua phá lưới nam: Cầu thủ Nguyễn Đức Thọ, đội 1; Vua phá lưới nữ: Cầu thủ Nguyễn Hồng Minh, cầu thủ Nguyễn Thị Huyền đội 2.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc.

Tác giả: Công đoàn ngành