CĐCS TTYT Đăk R’lấp tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng 92 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 -20/10/2022, ngày 20/10/2022, CĐCS trung tâm y tế huyện Đăk R’lấp Tổ chức “Hội thi nấu ăn” giữa các Tổ công đoàn. Tham gia hội thi có sự tham gia của 11 đội đến từ các Tổ công đoàn trực thuộc Trung tâm y tế huyện, với gần 150 hội viên.

Các đội tham gia tại hội thi

Đ/c Nguyễn Thị thu Hà, Chủ tịch CĐCS trao phần thưởng cho các đội dự thi

Lãnh đạo TTYT huyện trao phần thưởng tại hội thi

Mỗi đội thi gồm 05 thành viên (2 nam, 3 nữ). Các đội thi sẽ trổ tài nấu 03 món ăn theo chủ đề “Các món ăn của gia đình người Việt”. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, với nhiều món ăn ngon đã được Ban Giám khảo đánh giá cao. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, giải khuyến khích và giải món ăn ngon cho các tổ công đoàn, như sau:

Giải Nhất: Tổ công đoàn Kế hoạch nghiệp vụ và Tỏ chức hành chính

Giải Nhì: Tổ công đoàn Kiến Thành - Nhân Cơ - Nhân Đạo - Đăk Wer

Giải Ba: Tổ công đoàn Khoa Ngoại, Tổ công đoàn Khối Dự Phòng

Giải Khuyến khích: Tổ công đoàn khoa Sản – KSNK; Tổ công đoàn Kiến Đức - Quảng Tín - Đăk Ru

Giải món ngon: Tổ công đoàn Cấp cứu - Thận nhân tạo - Khoa Khám; Tổ công đoàn Nghĩa Thắng - Đạo Nghĩa - Đăk Sin - Hưng Bình.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sân chơi an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả cho các Đoàn viên công đoàn. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng tinh thần đoàn kết, giao lưu, tương thân tương ái giữa đoàn viên công đoàn trong đơn vị, xây dựng môi trường làm việc thân thiện.

Tác giả: Quang Hùng