Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện thăm, chúc tết tại Trung tâm y tế huyện Đăk Mil

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 25/1/2024, Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đăk Mil làm trưởng đoàn; cùng đi với đoàn có đồng chí Phan Văn Thân - Ủy viên BTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng phòng LĐTB&XH đã đến thăm và chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil.

Tại đây Lãnh đạo UBND huyện biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên đang công tác tại Trung tâm. Đồng thời đề nghị Trung tâm Y tế huyện tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng khám và điều trị; nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; quan tâm, chú trọng việc nâng cao phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đặc biệt, chủ động sẵn sàng mọi mặt đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, công tác trực ban, cấp cứu, phục vụ tốt nhất cho người bệnh trong dịp Tết, nhất là những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm trong dịp Tết.

Nhân dip này đồng chí gửi đến tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại TTYT đón tết vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm./.

Tác giả: Nguyễn Thoan