A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Đắk Song tổ chức vui Tết trung thu sớm con em cán bộ, nhân viên và các cháu nhỏ đang điều trị tại đơn vị

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, sáng ngày 24/9 Trung tâm Y tế huyện Đắk Song đã tổ chức “ Vui tết Trung thu” năm 2023 cho các cháu thiếu niên nhi là con em cán bộ, viên chức và các cháu nhỏ đang điều trị tại Trung tâm.

Cùng với việc đầu tư nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, các hoạt động vì cộng đồng luôn được đơn vị quan tâm thực hiện, trong đó Chương trình vui tết trung thu là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại Trung tâm. Các cháu có thành tích cao trong học tập được nhận quà khuyến học của đơn vị. Sau chương trình trò chơi, các cháu thiếu nhi đã cùng nhau vui phá cỗ tết Trung thu.

Ngoài chương trình tổ chức vui chơi, Trung tâm đã trao quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại đơn vị. Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc cũng như Công đoàn Trung tâm, đó là sự động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật./.


Tác giả: Thanh Lệ

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website