Công đoàn Ngành Y tế tham gia giải bóng chuyền công nhân viên chức lao động năm 2023

Nằm trong khuôn khổ giải bóng chuyền Công nhân Viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2023 do Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Nông tổ chức từ ngày 05/5/2023 - 07/5/2023, Công đoàn Ngành Y tế tham gia 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Đội bóng chuyền nam nữ Công đoàn Ngành Y tế

Nội dung bóng chuyền nam có 09 đội bóng tham gia, trong đó đội bóng chuyền nam Công đoàn Ngành Y tế nằm ở bảng C cùng các đội Công đoàn Ngành Giáo dục & Đào tạo, công đoàn viên chức. Nộng dung bóng chuyền nữ có 09 đội, chia làm 3 bảng. Đội bóng chuyền nữ Công đoàn Ngành Y tế thuộc bảng B.

Giải bóng chuyền CNVCLĐ năm 2023 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Công nhân - Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023 và các hoạt động chào mừng 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Tác giả: Ngọc Vân