Công ty TNHH Ocany Việt Nam thăm, tặng quà 5 trạm Y tế

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/2, Công ty TNHH Ocany Việt Nam phối hợp với Sở Y tế Đăk Nông thăm, tặng quà cho 5 trạm y tế trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng tại trạm Y tế Đăk R’măng - huyện Đăk Glong, trạm Y tế Quảng Phú và Trạm Y tế Nâm N’Đir - huyện Krông Nô, trạm Y tế Long Sơn - huyện Đăk Mil và trạm Y tế Trường Xuân -huyện Đăk Song. Đoàn cũng trao tặng mỗi trạm Y tế một phần quà trị giá 08 triệu đồng, bao gồm các dụng cụ y tế như: Cân đo sức khỏe, máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, ống nghe, đèn gù đa dụng, bộ tiểu phẩu…

Nhân dịp này, đại diện Công ty TNHH Ocany Việt Nam bày tỏ sự tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, gửi lời chúc đến các y, bác sĩ tiếp tục vượt qua khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Tác giả: Văn Tiến