Giải Quần vợt gây quỹ ủng hộ “ Mái ấm công đoàn Ngành Y tế”

Chào mững kỷ niệm 68 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho cán bộ ngành Y tế - Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023); kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2023). Sáng ngày 27/2 tại sân quần vợt Sở xây dựng đã diễn ra giải Quần vợt gây quỹ ủng hộ “ Mái ấm công đoàn ngành y tế” do Công đoàn Sở xây dựng và Công đoàn Sở Y tế cùng các đơn vị có liên quan tổ chức.

Một số hình ảnh tại Giải Quần vợt gây quỹ ủng hộ “ Mái ấm công đoàn Ngành Y tế”

Tham dự giải có đồng chí Trần Xuân Hải - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy Đăk Nông, đồng chí Phan Anh Tuấn - Giám đốc Sở xây dựng, ông Võ Quang Hợp - Trưởng phòng Tài chính Sở Y tế và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành: Sở tài chính, Sở Công thương, UBND Huyện Đăk Mil, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đăk Nông, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh… Sau một ngày thi đấu đầy nhiệt huyết kết quả chung cuộc đồng chí Trần Xuân Hải - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy Đăk Nông đạt giải nhất; đồng chí Phan Anh Tuấn  - Giám đốc Sở xây dựng đạt giải nhì, các đội còn lại đồng giải ba.

Bên cạnh mục đích gây quỹ ủng hộ “ Mái ấm công đoàn ngành y tế”, sự kiện  đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và tăng cường sức khỏe. Đồng thời, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Văn Tiến