Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Gia Nghĩa - Đăk Nông (23/3/1975-23/3/2023), sáng ngày 23/3, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Đăk Nông và các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã tỉnh Đăk Nông lần thứ XVII năm 2023.

Ngành Y tế gần 100 viên chức tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải việt dã tỉnh Đăk Nông lần thứ XVII năm 2023

Sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã thu hút sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành, chính quyền địa phương, cùng hơn 2.000 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, hoc sinh và người dân trên địa bàn thành phố.

Giải chạy việt dã gồm 02 nội dung: hệ tuyển và hệ phong trào. Ở nội dung hệ tuyển gồm có: nam tuyển 07 km, nữ tuyển 04 km; nam trẻ 05 km, nữ trẻ 03 km. Hệ phong trào gồm các nội dung: nam phong trào 05 km, nữ phong trào 03 km.

Kết quả, Ban tổ chức Giải Việt dã tỉnh Đăk Nông lần thứ XVII năm 2023 đã trao 44 giải cá nhân, 18 giải đồng đội và 06 giải toàn đoàn đối với các vận động viên, đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Đăk Nông lần thứ XVII năm 2023 nhằm động viên đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh tham gia tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả: Thương Thương