A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Nhằm động viên tinh thần, góp phần chia sẻ khó khăn giúp các bệnh nhi thêm phần nghị lực vượt qua bệnh tật, ngày 31/5, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh (BVĐK) phối hợp với tổ chức từ thiện Cùng bé đến trường tại TP. Gia Nghĩa đã tổ chức trao tặng 78 phần quà và tiền mặt trị giá gần 20.000.000 đồng cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại BVĐK tỉnh.

Mỗi phần quà trị giá gần 200.000 đồng bao gồm bánh kẹo và tiền mặt được đại diện tổ chức từ thiện Cùng bé đến trường; đại diện lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên BVĐK tỉnh trao tặng đến các bệnh nhi như một lời động viên khích lệ, thể hiện tình cảm yêu thương, đồng cảm của tập thể cán bộ nhân viên BVĐK tỉnh nói riêng, toàn xã hội nói chung với những em nhỏ không may bị bệnh phải nằm viện trong dịp Tết thiếu nhi 1/6/2024.

Sự quan tâm, chia sẻ này đã phần nào giúp các bệnh nhi cùng người thân thêm phần nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, sớm bình phục sức khỏe để trở về với gia đình.

 


Tác giả: Hồ Long

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website