Trung tâm Y tế huyện Đăk R’lấp trao tặng 350 phần quà ý nghĩa

Sáng ngày 30/06/2024, Nhóm từ thiện Đóa sen vàng đã phối hợp Ban từ thiện chùa Phước Thành, xã Đăk Ru cùng với Tổ Công tác xã hội - Trung tâm Y tế huyện Đăk R’lấp đã trao tặng 350 phần quà gồm bánh, kẹo, đường, sữa,.. và mỗi phần quà kèm theo 01 phong bì trị giá 150 ngàn đồng.

Tổng trị giá các phần quà hơn một trăm triệu đồng, đây là việc làm ý nghĩa rất quang trọng đối với  những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm.

Các phần quà của nhà hảo đã phần nào chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện, mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp họ thêm động lực, tích cực điều trị, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường nhật.

Tác giả: Huyền Trang