A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm y tế huyện Tuy Đức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 7 tháng 3, Ban nữ công Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tuy Đức đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024).

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, phát động thi đua năm 2024, tham gia trò chơi hái hoa dân chủ giữa các tổ công đoàn.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trương Đức Minh - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm y tế biểu dương những thành tích mà các đồng chí nữ công đoàn viên đã đạt được trong thời gian qua, gửi lời chúc tốt đẹp các đồng chí nữ công đoàn.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em./.


Tác giả: Như Hoa

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website