TTYT Đăk Mil: Vui Tết Thiếu nhi cùng các bệnh nhi tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

Chiều ngày 31/5, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil đã tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 1/6/2024” cho các trẻ em bị bệnh đang điều trị nội trú tại đơn vị. Chương trình thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế Đăk Mil tới trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, các bệnh nhi được vui chơi và nhận quà như bao bạn nhỏ khác trên khắp mọi miền đất nước, qua đó giúp các em có 1 ngày tết thiếu nhi vui vẻ và ý nghĩa. Những món quà nhỏ cùng sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu vượt qua bệnh tật./.

Tác giả: Nguyễn Thoan