A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

“Sáng mãi Ngành Y” Chương trình kỷ niệm 67 Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Nhân kỷ niệm 67 Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), chiều ngày 25/2, Sở Y tế Đăk Nông tổ chức Chương trình “Sáng mãi Ngành Y”, nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh, biểu dương những thành tựu của ngành Y tế, những tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chương trình vinh dự có sự tham dự của ông Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; cùng cán bộ, nhân viên ngành Y tế, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Tham dự chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế; hành trình gian nan chống lại dịch bệnh covid-19 và nhiều dịch bệnh lưu hành khác. Tại đây, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo tham luận của các cán bộ, nhân viên y tế về kinh nghiệm trong hoạt động y tế cơ sở; công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 và công tác xét nghiệm trong những ngày đầu khi dịch bùng phát. Các đại biểu cũng đã được nghe những tâm sự đầy xúc động của cán bộ y tế bị mắc Covid-19 đầu tiên ở Đăk Nông; những tâm sự về quá trình lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng và điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19. 

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười trân trọng, biểu dương sự nỗ lực và các thành tích ngành y tế đạt được trong năm qua. Đồng thời, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời cảm ơn, tri ân đến tất cả những người thầy thuốc đã vượt qua muôn vàn khó khăn, vất vả để bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ ra một số vấn đề tồn tại, đề nghị ngành y tế sớm có những điều chỉnh, khắc phục kịp thời; đồng thời đề nghị các Sở, ban, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ ngành Y tế khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, Sở Y tế đã trao tặng giấy khen cho 29 tập thể và 111 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn./.


Tác giả: Thương Thương

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website