Ban quản lý Chương trình “đầu tư phát triển mạng lưới y tế cơ sở vùng khó khăn” (Chương trình) Trung ương làm việc tại tỉnh Đăk Nông

Chiều ngày 25/5/2023, tại Hội trường Sở Y tế tỉnh Đăk Nông, Ban quản lý Chương trình “đầu tư phát triển mạng lưới y tế cơ sở vùng khó khăn” (Chương trình) Trung ương (CPMU), Đoàn giám sát của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) có buổi làm việc với Ban quản lý địa phương (PPMU) nhằm đánh giá giữa kỳ, hướng dẫn thực hiện, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình tại các vùng khó khăn thuộc tỉnh Đăk Nông.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn giám sát có các đồng chí là đại diện ADB, CPMU. Về phía địa phương có các đồng chí là lãnh đạo các sở: Kế hoạch đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế và các cán bộ liên quan thuộc PPMU tỉnh Đăk Nông.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo ADB, CPMU đã xem xét, đánh giá công tác chuẩn bị, tiến độ thực hiện Chương trình và thảo luận, thống nhất biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến quá trình thực hiện Chương trình trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Đồng thời, trao đổi, thống nhất phương án phân khai nguồn vốn đầu tư nước ngoài do ADB tài trợ theo đúng quy định.

Được biết, Đoàn công tác làm việc tại địa phương trong hai ngày 25-26/5/2023. Trong ngày 26/5, Đoàn dành thời gian khảo sát thực địa tại một số đơn vị thụ hưởng Chương trình bao gồm: Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp; Tram Y tế xã quảng khê, Tram Y tế xã Đăk Som (huyện Đăk G’Long)./.

Tác giả: Văn Tiến