Bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông

Ngày 22/9, Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh đối với bác sĩ Trần Duy Dũng và bác sĩ H'Vinh Niê. Tham dự lễ công bố có đồng chí Bùi Hiếu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện các sở, ngành, phòng ban liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bùi Hiếu đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đối với 2 Phó Giám đốc của BVĐK tỉnh. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Hiếu cho biết: Việc bổ nhiệm lại, thể hiện sự chủ động của BVĐK tỉnh trong việc tham mưu với UBND tỉnh về công tác cán bộ. Mong rằng trong thời gian tới, 2 đồng chí Phó Giám đốc BVĐK tỉnh cùng tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện tiếp tục phát huy, giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện tiếp tục quan tâm, tăng cường phát huy dân chủ, ra sức giữ gìn đoàn kết nội bộ, đồng thời chung tay trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Sở Y tế giao.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh chúc mừng 2 Phó Giám đốc BVĐK tỉnh được bổ nhiệm lại. bác sĩ Huynh mong muốn Ban Giám đốc cùng tập thể bệnh viện luôn nỗ lực, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời đề nghị BVĐK tỉnh cần tăng cường công tác đào tạo để chuẩn bị nguồn nhân lực cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho mục tiêu nâng hạng bệnh viện lên hạng I vào năm 2026.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Trần Duy Dũng cảm ơn Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Y tế, Sở Nội vụ, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đã tin tưởng giao trọng trách này. Bản thân 2 Phó Giám đốc sẽ cùng Ban giám đốc BVĐK tỉnh sẽ phấn đấu hết mình, vượt qua khó khăn, đoàn kết, học tập và cống hiến, góp sức đưa Bệnh viện ngày càng phát triển./.

Tác giả: Ngọc Vân