Bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Sở Y tế

Chiều ngày 30/5, UBND tỉnh Đăk Nông tổ chức lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Sở Y tế đối với ông Hà Văn Hùng. Tham dự buổi lễ có bà Tôn Thị Ngọc Hạnh –TUV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hường - Giám đốc Sở Nội vụ; ông Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế, cùng lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị y tế trực thuộc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi lễ, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp của ông Hà Văn Hùng đối với ngành y tế tỉnh nhà trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị ông Hà Văn Hùng cần tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể cơ quan phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hiển Nguyễn