A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 30/3/2023, Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Long (Khoa Ký sinh trùng - Côn trùng) và Ngô Thị Mai (Khoa Sức khỏa môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp).

Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho 02 đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Thành - Bí thư Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

02 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp thêm 02 đảng viên, đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 74 đồng chí. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.


Tác giả: Ngọc Vân

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website