Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đăk Nông

Chiều ngày 3/7, UBND tỉnh Đăk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với bà Võ Thị Ái Liễu. Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đăk Nông

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Võ Thị Ái Liễu  tân Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đăk Nông phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, bà Võ Thị Ái Liễu - Nguyên Giám đốc Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đăk Nông kể từ ngày 1/7/2023 (Thời hạn giữ chức vụ 05 năm). Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười chúc mừng tân Giám đốc Sở Y tế. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Võ Thị Ái Liễu tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, kiến thức chuyên môn, năng lực quản lý. Đồng thời tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng và thực hiện hiệu quả các chương trình mục tiêu Y tế trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế và các Sở, ngành liên quan quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí tân Giám đốc Sở Y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Võ Thị Ái Liễu mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, sự sẻ chia của Ban lãnh đạo Sở Y tế và đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Tác giả: Văn Tiến