Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong

Chiều ngày 17/10, Tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong, Sở Y tế tỉnh Đăk Nông tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.  Tham dự  buổi lễ có Thạc sỹ, Bác sỹ Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế; cùng Lãnh đạo UBND huyện; đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể trên địa bàn huyện và Trưởng, phó các khoa phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Y tế.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong kể từ ngày 06/09/2022 đối với Thạc Sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Tân.

Thạc sỹ, Bác sỹ Huỳnh Thanh huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thạc sỹ, Bác sỹ Huỳnh Thanh huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng Thạc Sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Tân được bổ nhiệm với cương vị mới. Đồng thời mong muốn cán bộ công chức, viên chức Trung tâm y tế huyện phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng nhiệm vụ cả về công tác y tế dự phòng và công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Thạc Sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm y tế huyện

phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Thạc Sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm y tế huyện chân thành cám ơn sự tin tưởng, quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, UBND huyện cùng các lãnh đạo khoa, phòng và viên chức của đơn vị. Bản thân sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng Ban lãnh đạo đơn vị, tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ, viên chức tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế huyện ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn huyện./.