A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, quản lý khoa/phòng

Ngày 07/05/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó Trưởng các khoa/phòng cho 07 cán bộ viên chức trong đơn vị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thành – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cùng toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ viên chức trong đơn vị. Đây là sự kiện đánh dấu bước kiện toàn nhân sự lãnh đạo, bổ sung vào bộ máy lãnh đạo quản lý Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, qua đó góp phần nâng cao năng lực của đơn vị trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi công bố

 Thay mặt Ban tổ chức, Bà Nguyễn Thị Kim Lệ - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã thông qua Quyết định bổ nhiệm 07 CBVC tương ứng với 07 vị trí lãnh đạo các khoa, phòng. 

Phát biểu tại buổi Lễ, Ths Bs Đặng Thành gửi lời chúc mừng những người được bổ nhiệm đồng thời ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của các đồng chí trong suốt thời gian qua. Ông Thành nhấn mạnh, đây vừa là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm to lớn mà mỗi CBVC được bổ nhiệm lần này phải xác định và ý thức rõ ràng, qua đó phát huy năng lực bản thân để xứng đáng với vị trí được giao, góp phần phát triển các tổ chức nói riêng cũng như toàn đơn vị nói chung.

07 CBVC được bổ nhiệm bao gồm:

1. Bà Tôn Thị Kim Kiều, Bs Đa khoa - Bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Phòng chống bệnh không lây nhiễm.

 2. Ông Phạm Tăng Hiếu, Ths Y tế công cộng - Bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Kiểm dịch y tế - Quốc tế.

3. Ông Phạm Nguyễn Hùng Quang, Ths Y tế công cộng - Bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Sức khỏe môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp.

4. Ông Hồ Tất Tâm, Cử nhân Tin học - Bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Truyền thông giáo dục sức khỏe.

 5. Bà Đỗ Mai Thảo, Bs Đa khoa – Bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa Ký sinh trùng – Côn trùng.

 6. Bà Nguyễn Đinh Hồng Giang, Cử nhân Điều dưỡng phụ sản – Bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa Sức khỏe sinh sản.

7. Bà Đặng Thị Nga, Cử nhân Điều dưỡng – Bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa Phòng chống bệnh không lây nhiễm.


Tác giả: Văn Tiến

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website