A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Krông Nô triển khai tủ quần áo từ thiện

Xuất phát từ việc nhiều bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Krông Nô có hoàn cảnh hết sức khó khăn, trong thời gian điều trị không có đủ quần áo để mặc, đặc biệt là các bệnh nhân cấp cứu, tai nạn.... Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Krông Nô đã chung tay xây dựng mô hình tủ quần áo nghĩa tình.

Từ nhiều tháng nay, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Krông Nô đã triển khai, phát động đến toàn thể đoàn viên, người lao động hưởng ứng lắp đặt tủ quần áo miễn phí với phương châm “AI THỪA ỦNG HỘ - AI THIẾU ĐẾN LẤY”. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Ban chấp hành đã triển khai đến các tổ phát động đến viên chức và người lao động Trung tâm Y tế quyên góp những bộ quần áo cũ để giúp đỡ người nhà và bệnh nhân có điều kiện khó khăn đang điều trị tại đơn vị.

Rất nhiều người bệnh, người nhà người bệnh đã tiếp nhận được những bộ quần áo vừa ý, giúp nhiều bệnh nhân, nhất là trẻ em và người già thêm ấm áp trong những ngày mưa. Đa số người bệnh đến điều trị tại đơn vị là hộ nghèo, quần áo có giới hạn.

Trong thời gian tới, Ban chấp hành tiếp tục triển khai tuyên truyền, vận động đội ngũ viên chức và người lao động tại đơn vị, kêu gọi nhân dân trên địa bàn tiếp tục ủng hộ nhằm duy trì “Tủ quần áo nghĩa tình”. Hoạt động này đã góp phần giúp đỡ, sẻ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian họ điều trị tại đơn vị./.


Tác giả: Hồ Sỹ Phú

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website