Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Cư Jút tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 05/10/2023, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Cư Jút tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đoàn Anh Huyền - Bí thư Chi bộ 6 - Đảng bộ Trung tâm Y tế. Tới dự buổi lể trao Huy hiệu có đồng chí Bùi Thị Minh Nghĩa - Bí thư Đảng bộ Trung tâm; các đồng chí Ban chấp hành Đảng uỷ, đại diện cấp uỷ các Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bùi Thị Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy đã trao Huy hiệu và Quyết định cho đồng chí Đoàn Anh Huyền. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Minh Nghĩa nhấn mạnh: việc trao tặng huy hiệu Đảng có ý nghĩa ghi nhận quá trình cống hiến và phấn đấu của đồng chí trong sự nghiệp phát triển và xây dựng Đảng. Hơn nữa, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đoàn Anh Huyền đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng bộ và toàn thể đồng chí Đảng viên. Đồng thời khẳnh định nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng, sự nghiệp cách mạng của Đảng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng là một Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Cao Thị Thảo