Gặp mặt công chức, viên chức làm công tác truyền thông của Ngành Y tế

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam và ghi nhận đóng góp của các công chức, viên chức làm công tác truyền thông Ngành Y tế. Chiều ngày 21/6/2023,  Sở Y tế tổ chức Gặp mặt công chức, viên chức làm công tác truyền thông của Ngành Y tế. Tham gia buổi gặp mặt, có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trưởng các phòng chức năng Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế cùng cán bộ chuyên trách công tác truyền thông các đơn vị. Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì buổi gặp mặt.

Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh  - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu Khai mạc tại buổi gặp mặc

Ths. Bác sĩ ÊBan Thanh Sơn  - PGĐ Trung tâm KSBT phát biểu tại buổi gặp mặt

Công chức, viên chức làm công tác truyền thông Ngành Y tế nhận hoa chúc mừng từ Lãnh đạo Sở

Tại buổi gặp măt Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh khẳng định vai trò, tầm quan trọng của báo chí, truyền thông trong công cuộc xây dựng, phát triển tỉnh Đắk Nông nói chung và Ngành Y tế nói riêng; ghi nhận, biểu dương những đóng góp đồng hành của những công chức, viên chức làm công tác truyền thông đối với quá trình xây dựng và phát triển của Ngành Y tế; khuyến khích đội ngũ công chức, viên chức cống hiến cho công tác truyền thông y tế Ngành Y tế. Phó Giám đốc Sở Y tế cũng dành thời gian thẳng thắn trao đổi và tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ Lãnh đạo các đơn vị và công chức, viên chức làm công tác truyền thông của Ngành Y tế. Buổi gặp mặt cũng là dịp để công chức, viên chức làm công tác truyền thông gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất luợng, hiệu quả hoạt động thông tin, tuyên truyền công tác y tế trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Văn Tiến