A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình đỏ - kết nối dòng máu việt

Sáng ngày 10/7, tại Trung tâm Chính trị huyện Krông Nô - Ban Tổ chức Chương trình Hành trình đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng Đắk Nông – Kết nối dòng máu Việt” năm 2024. Đây là lần thứ 6 tỉnh Đắk Nông tham gia chương trình này. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Chín, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh.

Hành trình đỏ “Giọt hồng Đắk Nông - Kết nối dòng máu Việt”, là chương trình hiến máu tình nguyện lớn nhất cả nước do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện chỉ đạo, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh, thành phố tổ chức từ năm 2013 đến nay.

Chương trình lần này có 700 tình nguyện viên tham gia và hiến được 476 đơn vị máu. Ngoài ra tại chương trình Đại diện các nhà tài trợ: Tập đoàn TH, Ngân hàng thương mại Cổ phần Bắc Á, BIDV Đắk Nông đã trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ gia đình, 30 phần quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trải qua một thời gian dài tổ chức và được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong cả nước, Chương trình hành trình Đỏ đã được tổ chức tại 58 tỉnh, thành phố và đã tiếp nhận được trên 815 nghìn đơn vị máu. Đây là minh chứng rõ nhất cho tính nhân văn và sức lan tỏa mạnh mẽ của một Hành trình nhân ái vì cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Hành trình đỏ - kết nối dòng máu việt năm 2024


Tác giả: Quốc Khánh

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website