Hội nghị giao ban báo chí tháng 04/2024

Sáng ngày 03/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 04/2024 nhằm đánh giá hoạt động báo chí - truyền thông tháng 4, định hướng nội dung thông tin, tuyên truyền tháng 5/2024. Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương; đại diện văn phòng, cơ quan thường trú báo chí Trung ương, các cơ quan báo chí đăng ký tác nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng đại diện Ban biên tập Cổng, trang thông tin điện tử, bản tin các sở, ban, ngành trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Thương - TUV - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng đồng chí Vũ Ngọc Tú - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động báo chí, truyền thông tháng 4, định hướng nội dung tuyên truyền tháng 5/2024; đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin về tình hình hạn hán và những tác động, ảnh hưởng đối với hoạt động sản xuất trên địa bàn tỉnh; giải pháp phòng, chống hạn hán trong thời gian tới; đại diện Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV cung cấp thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh những tháng đầu năm 2024 và kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2024...

Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu cùng thảo luận, trao đổi và giải đáp những thắc mắc liên quan. Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã ký kết quy chế phối hợp tổ chức giao ban báo chí giữa các tổ chức, đơn vị liên quan.

Trong thời gian tới, Ban tổ chức đề nghị các cơ quan báo chí, cổng, trang thông tin điện tử, bản tin trên địa bàn tiếp tục truyền tải thông tin về việc triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; báo chí tiếp tục lan tỏa những kết quả quan trọng trong 20 năm xây dựng và phát triển tỉnh Đăk Nông; thông tin sâu rộng về nội dung Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, Phiên họp thứ 48, Phiên họp thứ 49 của Thường trực HĐND tỉnh khóa IV. Đồng thời tuyên truyền về những điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong cộng đồng.../.

Tác giả: Thương Thương