Hội nghị giao ban báo chí tháng 4

Sáng ngày 09/5/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban Công tác báo chí - truyền thông tháng 4, định hướng nội dung thông tin, tuyên truyền tháng 5/2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo đánh giá hoạt động báo chí - truyền thông tháng 4, định hướng nội dung thông tin, tuyên truyền tháng 5/2023, với các nội dung liên quan đến công tác chỉ đạo, quản lý; các nội dung phản ánh thời sự, chính trị, công tác xây dựng đảng, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, nội chính, đối ngoại,...

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp trình bày nội dung thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng trụ cột thứ nhất về phát triển kinh tế - Phát triển công nghiệp Alumin, luyện nhôm và năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời); đại diện lãnh đạo Sở Y tế trình bày báo cáo tình hình dịch bệnh Covid-19 và bệnh truyền nhiễm trên địa bàn tỉnh đến ngày 07/5/2023. Hội nghị cũng dành thời gian tiếp nhận những phản ánh và dành thời gian thảo luận, trả lời câu hỏi của các phóng viên, báo chí về các vấn đề liên quan.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị các cơ quan báo chí, các đơn vị có trang tin điện tử bám sát các nhiệm vụ tuyên truyền trọng tâm theo nội dung đã định hướng tại công văn số 1442-CV/BTGTU, ngày 25/4/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc định hướng nội dung tuyên truyền tháng 5/2023, các chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, văn bản hướng dẫn tuyên truyền của Sở Thông tin và truyền thông./.

Tác giả: Thương Thương